Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em

Everyone Wants To Meet You (2020)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
36 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Trương Triết Hạn, Trương Nhược Nam, Vương Dĩ Luân
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :36-END3534

Nội dung phim

Một câu chuyện tình lãng mạn đẹp đẽ sau lúc một giám đốc điều hành tài chuyên nghiệp phải lòng 1 cô gái tinh khiết và thấp bụng.

   Là giám đốc điều hành của một khách sạn năm sao, công việc luôn là trọng điểm trong vũ trụ của Zhang Min, đó là cho đến khi anh gặp Luo Xi, người duy nhất có thể đưa anh ra khỏi trạng thái tham công nuối tiếc việc. Zhang Min thấy mình bị quyến rũ bởi lòng phải chăng và vẻ đẹp của Luo Xi trong lúc Luo Xi nhìn thấy sự dịu dàng đằng sau vẻ ngoài hờ hững và lạnh lùng của Zhang Min. Bạn thời thơ ấu của Luo Xi là Tao Lun cũng nên lòng cô ấy; vậy mà cô chỉ coi anh như 1 người anh trai.

Khi Zhang Min và Luo Xi vượt qua vô khối chướng ngại để được ở bên nhau và thậm chí cộng nhau xây dựng thương hiệu nhà trọ của riêng họ, 1 Tao Lun đau lòng lại chuyển hướng hội tụ sang kinh doanh. Khi 1 nhóm khách sạn hùng mạnh cố gắng tiếp quản nhà trọ, con đường của họ lại cắt ngang.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em vietsub, xem phim Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em trọn bộ, xem phim Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em bản cam, Phim Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em full hd, Phim Trung Quốc Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em, download phim Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em, xem Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em 2020 ,xem phim Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em diễn viên, xem phim Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em thuyết minh, Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em lồng tiếng, Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em Phim Trung Quốc, xem phim Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em bản đẹp, xem phim Everyone Wants To Meet You vietsub, xem phim Everyone Wants To Meet You bản cam, Phim Everyone Wants To Meet You full hd, Phim Trung Quốc Everyone Wants To Meet You , download phim Everyone Wants To Meet You , xem Everyone Wants To Meet You 2020

Trending
Ngày
Tuần
Tháng